ผดผื่นแบบนี้คืออะไรค่ะ ควรทายาตัวไหนดี กังวนมากค่ะ ตอนนี้เป็นเต็มหน้า มีหัวขาว ฐานแดง พอแห้งตกสะเก็ด แห้ง มีน้ำเหลือง

2 ตอบกลับ

พอจะทราบปัญหา แล้วค่ะ น้องอาการคล้ายต่อมไขมันอักเสบ จะหายไปได้เองแต่นาน ตอนนี้ก็ ล้างหน้าน้ำเปล่า อุณภูมิปกติ เช็ดน้ำเกลือ แล้วทายูเซอริน รอติดตามผลค่ะ