เมื่อวานไปหาคุณหมอ ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมผลออกเสี่ยงต่ำ และผมเป็นผู้ชายครับ คุณหมอว่าน้ำหนักที่ขึ้นลงแม่หมดอยากรู้ว่ากินอะไรช่วยน้ำหนักลูกให้ดีขึ้นคะ🥰🥰18w6d

1 ตอบกลับ

ตรวจเลือดหรือน้ำคร่ำคะ ผลออกเร็วจัง ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ตรวจเลือดคะ เจาะตั้งเเต่14ตุลาพึ่งได้ฟังผลคะ☺️