คลอดคนแรกไม่มีน้ำนมเลยกินนมผงตลอด

ขอคำแนะนำ​ กินอาหารเสริมหรืออะไรดี มี่ทำให้มีน้ำนมเลี้ยงลูกค่ะ​เครียดเหมือนกันกับสถานะการณ์แบบนี้​กลัวไม่นมให้ลูกกิน​อีก​1เดือนใกล้คลอดแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเขียนบทความไว้ ลองเข้าไปอ่านได้นะคะ

4y ago

จร้าขอบใจมากจร้า