คนท้องน้ำหนักเท่าไหรร่เสี่ยงเป็นเบาหวาน

ขอคำแนะนะหน่อยค่ะ คนท้องน้ำหนักเท่าไหร่เสี่ยงกับเป็นเบาหวาน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักขึ้นเร็วกว่าที่ควรจะเป็นคุณหมอจะประเมินว่าเสี่ยงเบาหวาน แล้วจะมีให้เจาะเลือดปลายนิ้วเช็คค่าน้ำตาลค่ะ ถ้าผ่านก็ไม่ต้องเจาะ4เข็มค่า