หัดลูกดูดขวด

ขอคำเเนะนำเเม่ๆวิธีให้ลูกหัดดูดขวดหน่อยค่ะ เเม่จะไปทำงานเเล้วลูกไม่ยอมเอาขวดเลย พอเอาเข้าปากรู้ว่าเป็นขวดน้องจะไม่ดูดน้องยอมอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ลองให้ดูดหลอดดูค่ะ หาข้อมูลจากกลูเกิ้ล เพราะบ้านนี้ก็ไม่ดูดขวด