ฉีดวัคซีนดีไหม

ขอคำเเนะนำหน่อยจ้ะเเม่ เครียดมาก ไม่รู้จะทำยังไงดี มีเเมคนไหนที่ท้องยังไม่ได้ฉีดเลยสักเข็มค่ะเเม่ เเล้วเเม่ท่านไหนได้รับวัคซีนเเล้วบ้าง มีผลข้างเคียงอะไรไหม ตอนนี้ท้อง6เดือนยังไม่ได้ไปฉีดเลยค่ะ เเถมเเถวที่บ้านติดโควิดเยอะมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ฉีดค่ะ ไม่อยากฉีดด้วยซ้ำ กลัวอันตรายต่อร่างกายบางคนผลข้างเคียงเยอะ บางคนถึงขั้นเสียชีวิต เราอายุ16ปี ท้องได้9วีค แค่ดูแลสุขภาพอย่างเดียวค่ะ