รบกวนขอคำเเนะนำจากเเม่ๆที่คอยมีประสบการณ์ หน่อยจร้า #พอดีเเม่บ้านทางนี้ตอนนี้ตั้งครรค์ได้ จะเข้า5 เดือนเเล้วจร้า มีอาการคันตรงหว่างขา ตรงขาหนีบ รู้สึกคันๆเเละเเสบ ทำอย่างไรบ้างค่ะถึงจะหาย มีเเม่ๆคนไหนคอยเป็นอาการเเบบนี้บ้างค่ะ

ขอคำเเนะนำหน่อยจร้า ทำอย่างไรถึงจะหาย เป็นผดผืนคันตรงขาหนีบค่

1 ตอบกลับ

ลองทาครีมนะคะ อาจจะเพราะผิวแห้ง หรือใช้เบบี้ออยก็ได้ค่ะ