ปากมดลูกเปิด1เซนเมื่อไหร่จะคลอด

ขอคำเเนะนำหน่อยคะเเม่ๆ ตอนนี้ 38+6 เมื่อวานหมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกหมอบอกเปิด1เซนเเล้วค่ะ เเล้วเมื่อเช้ามีมูกใสๆออกมามีเจ็บท้องบ้างแต่ไม่ถี่ค่ะเเต่ท้องเเข็งบ่อยค่ะ เเบบนี้เมื่อไหร่จะคลอดค่ะเเม่ๆ#ท้องเเรกค่ะ #ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปากมดลูกเปิด1เซนเมื่อไหร่จะคลอด
7 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

12mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻😊