เคยแท้งลูกแล้วกลับมา ท้องใหม่

ขอคำปรึกษาและคำแนะนำด้วยนะคะ พอดีเคยแท้งลูกช่วงต้นเดือนเมษาที่ผ่านมา และตอนนี้ได้กลับมาลองตรวจครรภ์อีกทีขึ้นสองขีดค่ะ ตอนแท้ง แท้งเองไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ คุณหมอให้ปล่อยและบำรุงร่างกายไปพร้อมค่ะ ผ่านไปเดือนครึ่งเลยลองตรวจดูค่ะ แบบนี้เค้าเรียกว่าท้องไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เคยแท้งลูกแล้วกลับมา ท้องใหม่
18 ตอบกลับ

หมอที่ไหนคะเนี้ย ไม่ว่าแท้งกรณีไหนเว้นอย่างน้อย3เดือนคะเพื่อลดโอกาสแท้งอีกและบำรุงมดลูกด้วย หมอด่าแน่นอนคะ ไม่ห่วงตัวเองเลย

2y ago

ใช่ค่ะ ของเราก็พัก3เดือนค่อยปล่อยใหม่