ตรวจเจอว่าท้อง แต่เลือดซึมออกเยอะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เราเคยแท้งลูกมาแล้ว1คน และเราก็ขุดมดลูก มาแล้ว1ปี ตอนนี้เราตรวจเจอว่าเราท้อง ประจำเดือนไม่มา 5-6 วันเราก็ตรวจเรา สรุปขึ้น2ขีด เราตรวจ 18/12/65 วันที่ 22/12/65 เลือดออกและออกเยอะตอนตี2 ตอนนี้เลือดก็ยังซึมอยู่ อยากรู้ว่าอาการแบบนี้ลูกเราจะรอดไม

1 ตอบกลับ

เคยแท้งแล้วทำไมท้องนี้ไม่รีบไปฝากคะ ยังไงถ้าไม่จำเป็นอย่าไปไหน งดเดินขึ้นบรรได นอนให้มากเท่าที่จะทำได้