การกระตุ้นการคลอด

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ หมอบอกภายในวันที่10มิ.ย.นี้ไม่คลอด หมอจะทำการกระตุ้นการคลอดให้ อยากรู้กระตุ้นการคลอดคืออะไรค่ะ #ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ ตอนนี้39wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มดลูกเปิด2ซม.นอนรอคลอด6วันลูกก็ยังไม่ยอมออกมาหมอเจาะน้ำคล่ำกับให้ยาเร่งคลอดค่ะ