น้ำหนักระหว่างตั้งครรภ์

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้35วิกแล้ว นน.ก่อนท้อง 106 แต่ตอนนี้ นน.เราได้แค่ะ 102 น้ำหนักก่อนท้องเรายังขาดไป4โล หมอบอกว่าอย่างน้อย นน.ต้องมากกว่าก่อนท้องประมาน4-5โล แล้วแบบนี้ จะเป็นรัยบ้างไหม น้องจะตัวเล็กไหม ตอนนี้หนักใจมากจิงๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ตัวเล็กสิคะแม่ กินเยอะๆ

4y ago

กินจนไม่รุ้จะกินไงแล้วแม่ทั้งนม ทุกอย่างเลย อาหาร