แท้งคุกคาม

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ คือเราเป็นแท้งคุกคามหมอให้นอนเฉยๆ ไม่ให้ทำไร ไม่ให้ยกของหนัก ไม่ให้มีเพศสัมพันธ์ เราก็ยังทำงานบ้าน กวาดถูข้างล่างไม่ได้ขึ้นบ้าน เพราะขึ้นแล้วมีเลือดออกนิดๆ เราโดนด่าทุกวัน "อยู่ไปแล้วไม่มีประโยชน์ อยู่ทำไม ท้องแล้วทำไรไม่ได้อย่าท้อง" เยอะไปหมด เราก็ไม่ได้อยากเป็นแบบนี้ อยากให้ลูกแข็งแรง เคลียด กดดันมากค่ะ แม่ๆรับมือยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆน๊าาคุณแม่ ขยับให้น้อยที่สุด ทำอะไรไม่ได้เลย อีกอย่าง พยายามไม่เครียดนะคะ อยู่นิ่งๆจนกว่าเลือดจะหยุดไหลค่ะ