ตกขาวสีน้ำตาล

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ พอดีมีตกขาวสีน้ำตาล2-3วันค่ะ สีน้ำตาลอ่อนๆ อายุครรภ์13สัปดาแล้วค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ#แชร์ประสบการหน่อยค่ะ กลัวมากค่ะท้องแรก

2 ตอบกลับ

ควรไปคะ

9mo ago

ไม่จำเป็นต้องมีอาการเจ็บท้อง แค่มีอาการผิดปกติอย่างใดอย่างหนึ่งก้อสมควรรีบไปหาหมอแล้วคะ