ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ น้องอายุได้ 20วัน คุณแม่นมน้อยเลยเสริมให้กินนมผง ไฮคิวโกลด์ สูตร1 น้องเหมือนท้องผูกถ่ายเป็นเม็ดค่ะ เมื่อวานมีตัวรุ่มๆ เกิดจากเรื่องขับถ่ายหรือป่าวค่ะ น้องไม่เคยไปไหนเลย กินนมดี ไม่งอแง แม่ควรทำยังไงดี #ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ดื่มนมกระป๋องต้องทานน้ำมากๆด้วยคะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻