มีก้อนเนื้อที่เต้านม ขณะให้นมบุตร

ขอคำปรึกษาคะ ตอนนี้พบว่าตัวเองมีก้อนเนื้อเป็นลักษณะเม็ดเล็กๆ ที่เต้านม ไม่มีอาการเจ็บ คลำเจอหลังจากคลอดน้องได้ 1 เดือนคะ ตอนนี้น้องกินปกติ น้ำนมไหลปกติ แต่อยากทราบว่าก้อนที่พบ คืออะไรคะ แล้วจะมีอันตรายอะไรไหมคะ กังวลมากคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปตรวจค่ะ บ้านนี้ก็คลำเจอไปตรวจเป็นซีสต์ หมอไม่รักษาให้บอกให้มาให้นมลูกก่อน คลำเจอตอนน้องได้1เดือน

4y ago

ของเรา2เซนค่ะ หมอว่าไม่อันตรายต้องทำเมโมแกรมดู แต่เราดันท้องต่อเลยยังไม่ได้ทำอะไรเลย😅😅