เป็นรกเกาะต่ำแล้วมีเลือดออกกระ​ปริบ​กระ​ปรอย​ค่ะ

ขอคำปรึกษา​หนอ่ยค่ะพอดีเป็นรกเกาะต่ำยุ​แช้วมีเลือดออก​ ไปหาหมอแล้วเมื่อวันนที27ค่ะ​ แล้วตอนนี้ก้อมีเลือดออกอีกแล้วแต่ไม่เยอะออกแค่ตอนฉี่อยากทราบ​ว่ามีผลต่อเด็กไหมค่ะ​ แต่ลูกดิ้น​ปกติค่ะ

13 ตอบกลับ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ