ขอคำปรึกษา​ค่ะ​แม่ๆ

ขอคำปรึกษา​ค่ะ​แม่ๆ​ ปกติประจำเดือนมาตรงรอบ​ คือวันที่21​ (ล่าสุด​21กุมภาพันธ์​)​ วันนี้1เมษายน​แล้ว​ประจำเดือน​ยังไม่มาเลยค่ะ​ ซื้อชุดตรวจมาตรวจเอง3รอบแล้ว​ (ล่าสุด​เมื่อ​เช้า​)​ ยังขึ้น1ขีดตลอด มีโอกาส​ตั้งครรภ์​ไหมคะ​ หรือถ้าไปหาหมอ​ หมอจะตรวจเจอไหมคะ​ว่าเราตั้งครรภ์​หรือไม่​ หรือต้องรอกี่วันถึงจะตรวจเจอ​ #ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

วันเดียวกะเราเลย แต่เราตรวตไปเมื่อวานขึ้น2ขีด ยอมรับว่าช็อคค่ะ

6y ago

เหลือที่ตรวจอีก1ชุด​ รอลุ้น​อีกรอบ​ ก่อนตรวจเลือดคะ​