แม่ๆท่านไหน ช่วงไตรมาสแรกนอนไม่หลับ ปวดหัว เบื่ออาหาร บ้างมั้ยค่ะ ข

ขอคำปรำษาค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้ง่วงทั้งวันเลยค่ะ นอนเท่าไหร่ก็ไม่พอ กินได้ปกติแต่จะชอบกินเส้นมาก 7wค่ะ ไม่แพ้ท้อง

1y ago

ชอบกินเส้นเหมือนกันเลยค่ะ