ตั้งแต่ตั้งท้องรู้สึกหิวตลอดเวลาผิดปกติไหมค่ะ

ขอคำตอบแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

53 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ตลอดเวลาเลย

ปกติค่ะ กินเรื่อยๆหิวก็กินจ้า

ปกติคะ บ้านนี้กินไม่หยุดเลย

ปกติจ้า บ้านนี้ก้หิวตลอดเลย

ปกติของคนท้องหิวตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้หิวทั้งวันเลยค่ะ555

ปกติค่ะแม่ คนท้องหิวบ่อย

ปกติค่ะ บ้านนี้ ตี 5 ยัน 4 ทุ่ม

5y ago

กินไปได้1-2ชั่วโมงหิวอีกแล้วค่ะ

ปกติจ้าเป็นเหมือนกัน

กินตลอดคะ. เดี๋ยวหิวๆ