ลูกสาว 10เดือน 14วัน ทานไข่แล้วจะอ้วกตลอด เป็นทุกครั้งที่ให้ทาน แบบนี้น้องแพ้หรืออะไรคะ?

1 ตอบกลับ

ลองทำเป็นไข่แดงผงผสมในข้าวน้องดูค่ะ ถ้าแพ้น้องจะผื่นแดงขึ้นตามตัว

4y ago

ขอบคุณค่ะ เวลาน้องทานน้องจะมีผื่นขึ้นรอบปากและแก้มค่ะ