วิธีรับมือหลังฉีดวัคซีน

ขอความรู้หน่อยค่ะแม่ๆ ? พรุ่งนี้หมอนัดลูกไปฉีดวัคซีน2เดือน เป็นการนัดครั้งแรกหลังจากคลอดแล้วกลับมาบ้าน อยากรู้ว่าต้องมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ หลังฉีดวัคซีนเสร็จแล้ว .. #ขอบคุณค่ะ ?

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แผ่นเจลลดไข้แแะไว้ได้ผลดีคะ

5y ago

เมื่อเช้าวัดไข้ได้36.4 พอบ่ายวัดได้37 แบบนี้มีไข้ไหมคะ