ผดผื่นน้องเกิดจากอะไรค่ะ

ขอความรู้หน่อยค่ะแม่ พอดีน้องเป็นแบบนี้ ควรใช้อะไรดีค่ะ เห็นแล้วสงสารน้อง😢😢

ผดผื่นน้องเกิดจากอะไรค่ะ
20 ตอบกลับ

แม่ลองใช้แป้งโยคีดูนะคะวันสองวันก็หายค่ะ

แพ้แพมเพิสไหมค่ะแม่ลองหยุดใช้ก่อนดูค่ะ

2mo ago

ไม่แน่ใจเลยค่ะแม่

บีเพนเทนค่ะ ทาหลังเปลี่ยนผ้าอ้อมทุกครั้ง

น่าจะแพ้แพมเพิสค่ะเปลี่ยนยี่ห้อนะคะ

แม่ลองทาวาสลีนให้น้องดูน่ะ

2mo ago

ได้ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

หยุดใช้เพิสก่อนคะแม่

อาจแพ้แพมเพิสค่ะคุณแม่

2mo ago

จะลองเปลี่ยนดูคะแม่

ซูโดครีม ใช้ดีคะ แนะนำ

2mo ago

ยังไงเดี๋ยวลองนะคะ ขอบคุณค่ะ❤️

อาการแพ้ค่ะ

ที่นอนรึป่าว

2mo ago

เพิสมั้งค่ะ