แยกไม่ออกค่ะ

ขอความรู้หน่อยค่ะ แบบความรู้สึกจริงๆของเจ็บเตือน และเจ็บครรภ์จะคลอดค่ะ พอดีแยกไม่ออก เริ่มเจ็บมาหลายวันแล้วค่ะ (ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

เจ็บจริงจะเหมือนท้องเสียทุก5-10นาทีค่ะตลอดทุกชั่วโมง

5y ago

จะเป็นติดต่อกันเรยค่ะเว้นแค่10-5นาทีแค่นั่นค่ะ