ผ้าอ้อมของเด็กแรกเกิด

ขอความรู้หน่อยครับว่าผ้าอ้อมเด็กแรกเกิดเราควรใช้ขนาดเท่าไหร่ดีครับ พอดีเป็นพ่อแม่มือใหม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็มือใหม่ตัดสินใจซื้อทั้งขนาด24×24และ27×27เลยค่ะ ผ้าสาลูแรกๆอาจจะแข็งซักบ่อยๆจะนิ่มค่ะ พอได้มาใช้จริงเราว่า27×27นี่จะดีกว่าเพราะผืนใหญ่ใช้ได้นานและลูกเราตัวใหญ่ด้วยค่ะ😁