ลูกคลอดได้10วันแล้วเค้านอนนานมากบางทีนอนเกิน2ชม.ปลุกก็ไม่ยอมตื่นจนต้องเอาน้ำแตะๆที่ปากเค้าจึงตื่นแต่พอตื่นมาให้กินนมแม่กินไดแปบเดียวก็หลับอีกทำไงดีเป็นห่วงลูกมากกลัวลูกขาดน้ำ

ขอความรู้หน่อยครับพ่อมือใหม่ครับ

ลูกคลอดได้10วันแล้วเค้านอนนานมากบางทีนอนเกิน2ชม.ปลุกก็ไม่ยอมตื่นจนต้องเอาน้ำแตะๆที่ปากเค้าจึงตื่นแต่พอตื่นมาให้กินนมแม่กินไดแปบเดียวก็หลับอีกทำไงดีเป็นห่วงลูกมากกลัวลูกขาดน้ำ
1 ตอบกลับ

ปลุกกินนมทุก2ชม.ค่ะ

5y ago

คุณแม่ต้องพยายามปลุกกินนมทุกสองชั่วโมงค่ะเดี๋ยวน้องก็กินค่ะเอาแตะๆที่ปากกระตุ้นน้องค่ะที่บ้านตอนแรกก็เป็นค่ะ