ลูกร้องโคลิกหนักมากกกก แม่แต่ละคนมีวิธีจัดการยังไงบ้างมาแชร์หน่อยค่ะ

ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะแม่ๆ เหนื่อยมากลูกร้องตีหนึ่งทุกคืนเลยแทบไม่ได้นอน สงสารลูกก็สงสาร นอกจากอุ้มแนบอก เดินรอบจังหวัดก็แล้ว มีวิธีไหนอีกมั้ยคะ

20 ตอบกลับ

แนะนำให้เปลี่ยนนมค่ะ ของเราเปลี่ยนให้ลูกกิน HI-Q Comfort ก็ไม่มีอาการโคลิกแล้วค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ จะลองให้กินไฮคิวดูนะคะ ถ้าไม่หายจะมาปรึกษาใหม่นะคะ

ใช้เปลค่ะ บ้านนี้ตอนน้องโคลิค เอาน้องนอนเปล น้องไม่เป็นอีกเลยค่ะ

สอบถามค่ะ แล้วถ้าหายโคลิกแล้วยังต้องกินตัวคอมฟอร์ทอยู่มั้ยคะ

5y ago

ถ้ากินแล้วดีไม่งอแง จะกินต่อไปเรื่อยๆก็ได้นะคะ หรือจะเปลี่ยนไปกินนมอื่นก็ได้ แต่ต้องมั่นใจว่าจะไม่โคลิกอีกจ้า

บ้านนี้เปิดพวกคลื่นเสียงโทนเดียว ในยูทูปให้ฟังคลับ

แม่ลองเปิดเสียงปราบโคลิคแล้วรึยังคะ

บ้านนี้ใช้ความอดทนอย่างเดียวค่ะ

เปิดเสียงปราบโคลิคช่วยได้ค่ะ

เราให้ลูกกินไฮคิว Comfort จนหายดีแล้วกลับมากินตัวไฮคิวสูตรปกติค่ะ

เคยเจอตอนลูกคนแรก จิตตกเลยทีเดียวค่ะ วิธีไหนที่เขาว่าดีก็ลองหมดแต่มันก็ใช้ไม่ได้ผลกับเด็กทุกคนหรอกนะคะ อดทนค่ะ ลองดูหลายๆ วิธีที่เขาว่าดีว่าเด็ด ไม่มีอะไรเสียหาย