ขอความคิดเห็นคะ

ขอความคิดเห็นหน่อยคะแม่ๆ ลูกเราถูกย่าเลี้ยงมาตั้งแต่เล็กๆจนตอนนี้จะ1ขวบ3เดือน เรามีปันหาอยากเลิกกับสามี แต่เวลาเอาลูกมานอนกับเราทีไร ลูกจะร้องทุกทีเวลาเข้าบ้าน ทั้งที่ไหว้อะไรเรียบร้อยแล้ว ร้องแบบไม่เอาอะไรเลยคะ เฉพาะตอนกลางคืนนะคะ เราควรทำไงดี และเราต้องทำไงให้ลูกชินกับพ่อเรา เพราะเขาจะต้องเลี้ยงหลังจากนี้ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

พยายามอยู่กับให้ได้มากที่สุดค่ะ