ฝากท้องที่ไหนดีค่ะ อนามัย- โรงพยาบาล

ขอความคิดเห็นหน่อยคะ พอดีจะไปฝากท้อง พี่ๆเเถวบ้านบอกว่าไปฝากอนามัยหมอไม่ซาวด์ให้ต้องรอ2 เดือนถึงจะฝากได้ 🤍 ( เเม่ๆไปฝากท้องตอนไหนกันคะ เเล้วไปฝากที่ไหน เค้าซาวด์ให้เลยไหม )🤍#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

18 ตอบกลับ

โรงพยาบาลค่ะ ถ้าอยากซาวด์ทุกเดือนก็คลีนิคค่ะเเต่เสียตัง