ฝากความคิดเห็นหน่อยคะ

ขอความคิดเห็นคะ เมื่อช่วงตอนที่ท้องได้3เดือน หมอบอกจะขูดหินปูนและตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม เราได้เซ็นอนุมัติไปแล้ว จนตอนนี้ท้องได้ 32สัปดาห์4วัน ไม่มีวี่แววที่จะได้ตรวจอะไรเลย คืออะไรเหรอค่ะ หรือว่าหมอจะลืม หรือจะไม่ได้ตรวจแล้ว ใครรู้บ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้า33วีค คงไม่ได้ตรวจแล้วค่ะ