ตอนคลอดน้องน้ำหนัก2680ตอนนี้น้อง1เดือน ทานนมแม่ค่ะตอนนี้น้ำหนัก3470 ถือว่าน้ำหนักน้อยไหมค่ะตอนนี้

ตอนคลอดน้องน้ำหนัก2680ตอนนี้น้อง1เดือน
ทานนมแม่ค่ะตอนนี้น้ำหนัก3470  ถือว่าน้ำหนักน้อยไหมค่ะตอนนี้
1 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะแม่ ถ้าน้ำหนักไม่ขึ้นแม่ลองหานมผงเสริมนะคะ

2mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ