มีน้องได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ มีแม่ๆท่านไหนฝันทุกวันบ้างคะ

26 ตอบกลับ

ของเรา หมอไม่เคยบอกเลยว่า น.น ของลูกในท้อง เท่าไร พอดี ท้องคนแรก ไม่รุ้อะไร ด้วย

ตอนนี้ได้ 6 วีค ฝันทั้งดีทั้งร้ายทุกคืนเลยค่ะ นอนเหมือนไม่อิ่มเลยค่ะ

ฝันบ่อยมากค่ะฝันเห็นแต่ผีแต่วัดไม่รู้ว่าดีไหมน่ากลัวมากๆ

ฝันทุกวันเลยค่ะ ฝันตั้งแต่1เดือน จนตอนนี้6เดือนก็ยังฝันค่ะ

ถ้าฝันว่าแฟนเอาผญ.มาอยู่บ้านเราหล่ะคะมันเป็นฝันดีไหม☹️

2mo ago

จริงค่ะ ทางนี้บางครั้งฝันว่าแฟนแอบมีคนอื่น ติดกัน 2-3 วัน บางทีตื่นมาจำชื่อคนนั้นได้ด้วย เป็นเรื่องราวไปหมด แต่ก็คิดว่าน่าจะเป็นจิตใต้สำนึกระแวงไปเองค่ะ

ตอนท้องแรกๆเราฝันว่าได้อุ้มเด็กเกือบทุกวันเลยค่ะ

ทุกวันนี้ก็ฝันค่ะจะ7เดือนอยู่แล้วยังฝันอยู่ค่ะ

ช่วงแรกเราเป็นค่ะ ฝันอะไรไม่รู้แต่ฝันทุกวัน

ปกติฝันทุกคืนค่ะทั้งก่อนท้องและขณะท้อง🤣🤣🤣

ฝันบ่อยค่ะฝันทุกวันเหมือนกันไม่รู้แปลกไหม

2mo ago

ขอบคุณนะคะ ทางนี้ฝันทุกวันดีและร้ายปนๆกัน และในฝันก็เหนื่อยมากๆค่ะ😂😂