มีน้องได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ มีแม่ๆท่านไหนฝันทุกวันบ้างคะ

26 ตอบกลับ

ฝันเกือบทุกคืนค่ะ ฝันร้ายด้วยนะ

เป็นค่ะ ฝันทุกวันเลยค่ะ

ฝันบ่อยค่ะไม่ค่อยดีตลอด

2mo ago

ขอให้ฝันร้ายกลายเป็นดีนะคะ

คนที่ไหนเขาไม่ฝันกัน555

2mo ago

ก่อนท้องไม่ฝันทุกวันแบบนี้ พอท้อง ฝันทุกวันและทุกๆการนอน ไม่งั้นไม่ถามหรอก ว่ามีใครเป็นเหมือนกันมั้ย คนไม่เคยท้องเนอะ เหอะ

ไม่ฝันเลย แปลกไหม555

2mo ago

ไม่แปลกค้าบ แต่ทางนี้ฝันทุกวัน ฝันจนเหนื่อย🤣🤣

เคยฝันร้าย

2mo ago

บ้านนี้ฝันดีและฝันร้ายปนๆกันไปค่ะ แต่ฝันทุกวันเลยค่ะ