ขอสอบถามเรื่องการเจาะน้ำคล้ำตรวจเด็กดาว

ขอคนมีประสบการณ์หรือความรู้หน่อยคะ🙏🏼😓#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ตรวจเลือดคัดกรองดาวไปหรือยังคะ?

2y ago

คุณหมอแนะนำให้เจาะน้ำคล้ำ แต่บอกว่าเจาะก้มีความเสี่ยงแท้ง แล้วจะแนะนำให้เจาะน้ำคล้ำไปให้เสี่ยงเพื่อ😪