แพ้ท้องหนักมากกกกก

ขอกำลังใจให้แม่ชื่นใจหน่อยค่ะ ว่าแพ้ท้องหนักๆ ลูกจะแข็งแรง อิแม่เหนื่อยมากกกกก กินอะไรไม่ได้เลย พุ่งจ้าาาา 11w+6d

16 ตอบกลับ

แพ้คือกันค่ะ แต่อดทนเพื่อลูกค้า

5y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ 5555

เป็นกำลังใจให้นะคะ 😊

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าา

แบ่งกินหลายๆมื้อน่ะคะแม่ เอาเป็นมื้อเล็กๆแต่บ่อยๆค่ะ จะได้มีอะไรรองท้องบ้าง

5y ago

ไม่ได้เลยค่ะ กล้วยลูกนึงก็ไม่ได้ค่ะแม่ 555555 นมครึ่งกล่องยังไม่ได้เลยค่ะ แอบคิด ว่าลูกไม่รัก

ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ ทั้งท้องแรกท้องสอง ลูกแข็งแรงดีค่ะ คนแรกไม่เจ็บไม่ป่วยเลย นานๆทีจะเปนไข้ครั้งหนึ่ง สู้ๆนะคะเด๋วก็ผ่านไปได้

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ไม่ไหวแล้ว อยากขอหมอแอดมิท