ลูกหยุดพัฒนาการในการเจริญเติบโตไว้แค่8w หัวใจก็ไม่เต้นแล้ว

#ขอกำลังใจค่ะแม่ๆ เบบี๋หัวใจไม่เต้น แม่ไปขูดมดลูกมาแล้ว ผ่านมา4วันแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ลุ้นผลตรวจดาวน์ซินโดรมรอบ 2 อยู่ หังใจบีบมากเหมือนกันค่ะ

3y ago

ให้กำลังใจคุณแม่นะคะ กอดๆ