Single mom

ขอกำลังใจการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวหน่อยค่ะ เราอุ้มท้องได้5เดือน แต่ก็เลิกกับแฟนไปแล้วเพราะเขาไปมีอะไรกับผู้หญิงอื่น เราเองก็เสียใจละก็เครียดนะคะ ผู้หญิงก็รู้ว่าเราท้อง แต่ก็มีอะไรกับแฟนเราค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้แม่เข้มแข็งเพื่อลูกน้อยที่จะลืมตาดูลูกนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดีค่ะ