ลูกตัวเหลือง

ขอกำปรึกษาหน่อยค่ะ ทำไงดี

ลูกตัวเหลือง
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ให้น้องกินนมบ่อยๆก็ดีขึ้นคะ

ทานนมแม่เยอะๆค่ะ ให้น้องถ่ายบ่อยๆด้วยค่ะ

ตากแดดอ่อนๆตอนเช้าๆ ให้ดูดนมแม่บ่อยๆ

ได้ค่าเท่าไรคะ ถ้าไม่เกิน20 เดี๋ยวก็หายค่ะ✌

5y ago

ไม่เหลืองเท่าไรนะคะ เดี๋ยวก็หายค่ะแม่✌😉

พาลูกออกรับแดดอ่อนตอนเช้าค่ะช่วยได้

ทานนมแม่เยอะๆค่ะ ชาวยขับสารเหลือง

ให้กินนมเยอะๆคะเดียวน้องก็หาย

เดี่ยวก็ปกติคะ บ้านนี้ก็เหลือง

5y ago

นานไหมค่ะกว่าจะหาย

ให้นมน้องทุกๆ2 ชม.ค่ะ

ให้ทานนมแม่เยอะๆค่ะ