สอบถามคะ กำลังจะเป็นคุณแม่มือใหม่

ขอ how to ในการดูแลตัวเอง ในท้องแรกหน่อยคะ ตื่นเต้นมากๆ แต่ก็ยังทำทุกอย่างเองนะคะ ตอนนี้ ตั้งท้องได้ 5 สัปดาห์ 3 วัน แล้วคะ ตื่นเต้นทุกวัน อารมเหมือนเป็นเมนส์ ทุกวัน เดียวดีเดียวร้าย แม่ๆท้องแรกเป็นกันไหม คะ เริ่มเหม็นสิ่งที่ชอบ เช่น ไก่ไม่ว่าจะทำอะมาให้กินคือเหม็นมากเหม็นคาวเลือดจนกินไม่ได้ เลยคะ

13 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ

hot to or how to ????

5y ago

ขอโทษคะ พิมผิด

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยจ้า