ขงดนมเด็กแรกเกิด

ขวดนมเด็กแรกเกิดกินแบบคอกว้างาลับเช้าเต้าได้ไหมคะ เด็กแรกเกิดควรซื้อขวดนมกี่ออนคะ และเริ่มใช้ขวดนมได้ตอนไหนคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้คอกว้างค่ะ น้องก็เข้าเต้าปกติค่ะ เราใช้4ออนซ์เลยค่ะ ของเราใช้หลังออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ

1y ago

ได้ค่ะ ใส่นมน้อยเอาค่ะ