ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ขวดนมเด็กแรกเกิด ยี่ห้อไหนดีที่สุดคะ ที่นึ่งขวดนม ที่ปั้มนม แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ ท้องแรกค่ะ อยากให้เข้าเต้าด้วย กินขวดด้วยอะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขวดนมเราใช้ของเนเจอร์ ที่นึ่งเราใช้ของ Fico ถูกและใช้ดีค่ะ ส่วนที่ปั๊มนมเราแนะนำ มาลิช แรงดีมาก ประทับใจ สุดๆ เราซื้อมือสองมา 2000฿ มือหนึ่งสู้ราคาไม่ไหว 7000+