ขวดนมคอกว้างกับคอแคบ

ขวดนมคอกว้างกับคอแคบ ต่างกันอย่างไร เราควรใช้แบบไหนคะ น้องแรกเกิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้คอกว้างค่ะ กลัวนมไม่ไหลลูกต้องกินนมชงแล้วติดจุกแล้วไม่เอาเต้า ขวดคอกว้างจะมีความคล้ายกับจุกแม่มากกว่าน้องจะไม่เบี่ยงเต้าเท่าคอแคบค่ะ