แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ขวดนมควรซื้อ 2 ออน หรือ5ออนเลยคะแม่ๆ แล้วซื้อผูกควรซื้อแต่เสื้อหรือซื้อเป็นชุดดีคะ ตอนนี้กำลังเริ่มเตรียมของค่ะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้า😍😍

2 ตอบกลับ

ถ้าเอาครั่งเดี่ยวจบ5ออน ชุดผูกหน้าหลังใส่ช่วงคลอดแรกๆ ซื้อแต่เสื้อได้คะ เพราะจะใส่ผ้าอ้อม