แพ้ท้อง

ขมปากขมคอ..กินอะไรก็ไม่อร่อยกินได้นิดๆหน่อยๆพอกินก็อ้วกออกเพลียมาก12wแล้วยังไม่ทุเลาแนะนำหน่อยค่ะเหนื่อยมาก?

3 ตอบกลับ

จิบน้ำโซดาสักนิดค่ะ

6y ago

ค่ะ ลองดูค่ะ บ้านนี้ก็แพ้มากเหมือนกัน น้ำเปล่าก็กินไม่ได้ พอจิบโซดาหน่อย ได้เรอออกหน่อย ก็รู้สึกดีขึ้นค่ะ