7 สัปดาห์ ขนาดลูกได้เท่ากันกันคะ ??

ขนาดลูก 0.48 mm อายุ 7 สัปดาห์ ถือว่าน้องตัวเล็กมากมั้ยคะ?? คุณแม่ท่านอื่น มีขนาดเท่าไหร่บ้างคะ?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กดดูตรงนี้ได้ค่ะ