ขนาดทารกในครรภ์

ขนาดความยาวของน้องดูตรงไหนคะ ซาวด์วันนี้หมอไม่ได้บอก แม่ก็ลืมถามค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขนาดทารกในครรภ์
2 ตอบกลับ

น้องตัวโตเกินที่จะวัดความยาวของตัวแล้วค่ะ คุณหมอจะเปลี่ยนมาวัดจากขนาดกระโหลก หน้าท้อง กระดูกขาของน้อง แล้วตีมาเป็นน้ำหนักแทน