19w5d รุ้สึกว่าท้องไม่โตเลยคะ

ขนาดของท้องปกติเหมือนไม่ท้องเลย หรืออาจะเป้นเพราเราอ้วนเกี่ยวไหมคะ แปลกไหมคะหรือปกติก #ท้องแรกคะ น.น.ก่อนท้อง 94 ตอนท้อง 89-90

19w5d รุ้สึกว่าท้องไม่โตเลยคะ
2 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน21วีคอีกค่ะ