ขณะตั้งครรภ์ คุณแม่กล้วหน้าท้องลายหรือไม่
Voice your Opinion
กลัวหน้าท้องไม่สวย
ไม่กลัว เพราะยังไงก็ไม่ลาย
ไม่กลัว เพราะไม่มีคนเห็น

65906 ตอบกลับ

127 ตอบกลับ

ท้องแรกท้องไม่ลาย แต่หวั่นๆว่าท้องที่2ท้องจะลายหรือเปล่า ไม่เคยใช้ครีมทาท้องลายเลยตั้งแต่ท้องแรก แต่ท้องที่2นี้อยากใช้ตอนไตรมาสตร์สุดท้ายกันไว้ก่อน 😅