แชร์ประสบการณ์

#ข#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่ๆแชร์ประสบการณ์ การผ่าคลอดหน่อย ♥️

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวหน่วงๆตอนสวนสายฉี่ค่ะ บล็อกหลังไม่เจ็บพอบล็อกเสร็จจะชาตั้งแต่ใต้หน้าอกลงไป พอหลังถอดสายฉี่ออกพยายามเดินอาจจะหน่วงบ้างแค่2-3วันก็หายแล้วค่ะ