ข้อใดบ้างต่อไปนี้ที่คุณแม่ตั้งครรภ์ต้องเจอและอยากให้คุณพ่อเข้าใจ?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
คุณสามีควรรีบหาของกินที่อยากกินมาให้ไวๆ
ไม่สามารถตัดเล็บเท้าได้เอง
บึ้งตึงไม่มีสาเหตุ
ลูกดิ้น ลูกเตะเป็นเรื่องปกติไม่ต้องเป็นห่วง
สามารถนอนได้ทุกที่ทุกเวลา
ลุกขึ้นมานั่งเองไม่ค่อยได้
ขับรถเองไม่ได้แล้ว
เขิลมากเวลาตด
จะปวดฉี่บ่อยขึ้น
ต้องทาครีมที่ท้องเยอะขึ้น

3515 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

โชคดีที่เข้าใจเกือบทุกข้อ แต่มีบางข้ออาจจะไม่ทราบเช่น ตัดเล็บเท้าไม่ได้ และข้อที่สำคัญที่สุดคือขี้กังวล คิดเล็กคิดน้อย ไม่ค่อยเอนจอยกับอะไรเลย อยากให้เข้าใจอารมณ์ที่เราไม้อยากเป็น

สามีเข้าใจทุกเรื่อง แต่ชอบกังวบเวลาลูกดิ้นแรงๆ เขาชอบบอกลูกอย่ากวนแม่ แต่เราชอบลูกดิ้น เราทนได้ แต่เวลาจุกมันก็ทำหน้าแบบเจ็บอ่ะเนาะ สามีกังวล

คนท้องตดบ่อยหรอคะ ทำไมเราตดแค่เช้ารอบเดียวหว่า!!!! นี่เราผิดปกติอะไรรึป่าวเนี่ย???

ตัดเล็บเท้าค่ะ เล็บยาวเร็วมากตอนท้อง

ลุกขึ้นนั่งเองไม่สะดวก

ทุกข้อ คุณสาโปรดเข้าใจ

ตัดเล็บเท้าเองไม่ได้

เอาเป็นว่าทุกข้อ??

บึ้งตึงไม่มีสาเหตุ

ลูกดิ้น เตะ คือปกติ